Today September 24, 2023

No Hard Feelings รีวิวหนังแนวตลกคอมเมดี้ ฮาที่สุดในปี 2023 ที่มีดีมากว่าฉากทะลึ่ง

No Hard Feelings

No Hard Feelings สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยได้ยิน หนังเรื่องนี้กันมาบ้างแน่นอน เพราะว่านี้คือหนังตลกคอมเมดี้ที่ออกไปทะลึ่ง ๆ ที่ดีที่สุดในปีนี้เลยค่ะ และด้วยกระแสที่มาแรง ของหนังเรื่องno hard feelings พากย์ไทย ที่ได้นักแสดงอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มาเล่นเป็นนักแสดงนำหนังเรื่องนี้ ในบทบาทที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าหนังเรื่องนี้สนุกเข้มข้นมากแค่ไหน คุ้มค่ากับการรับชมหรือเปล่า รับรองว่าเนื้อหาครบจบ ไม่ต้องรอลุ้นตอนดูเหมือนซื้อ หวยหุ้น เลยค่ะ ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว เตรียมตัวไปพบความมันพร้อมกันเลยยยย !!

เรื่องย่อหนัง No Hard Feelings สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย 

No Hard Feelings

ประเภท : เซ็กซ์ / คอมเมดี้

ผู้กำกับ : จีน สตุปนิทสกี้

no hard feelings ฉายวันไหน : 23 มิถุนายน 2566

เรื่องเล่าความสนุกจุดเริ่มต้นno hard feelings พากย์ไทย จะพูดถึงเรื่องราวของสาวสวย แมตตี้ วัย 32 ปี ที่ตอนนี้เธอกำลังอยู่ในช่วงปากกัดตีนถีบ และโดนตามทวงหนี้อยู่หลายครั้ง ที่ตอนนี้เธอกำลังจะสูญเสียบ้าน ที่ได้รับต่อมาจากแม่ของเธอไปอีกหนึ่งหลัง เพราะเธอไม่มีเงินที่จะเอาไปจ่ายภาษี ที่แพงยิ่งขึ้นจากการจับจอง ที่ดินของเหล่าเศรษฐีมีเงินทั้งหลาย เท่านี้ยังไม่พอรถที่เธอใช้ทำมาหากิน ตอนนี้ก็กำลังจะถูกยึด เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ลำบากที่สุด ในตอนนี้เลยก็ว่าได้

และส่วนอีกด้านหนึ่ง ของครอบครัวในหนังNo Hard Feelings มีเศรษฐีครอบครัวหนึ่ง ที่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ลูกชายของเขากลับกลายเป็นคนที่ค่อนข้างเนิร์ด และเป็นคนที่อินโทรเวิร์ตแบบสุด ๆ ชนิดที่ว่า ไม่เคยมีแฟนเลยสักครั้ง เหล้าไม่กิน บุหรี่ก็ไม่เคยสูบ ไม่เคยออกไปสังสรรค์เลยแม้แต่ครั้งเดียว และตอนนี้เขาก็กำลังจะไปเรียนต่อที่ ปรินซ์ตัน พ่อกับแม่เลยตัดสินใจ จะทำให้ลูกชายสุดที่รักโตขึ้น 

โดยโพสหาผู้หญิงที่กลุ่มชุมชน มาเปิดบริสุทธิ์ลูกชายของเขา ที่พร้อมจ่ายเงินอย่างงาม แมตตี้ที่เข้าไปเห็นก็รับงานนี้อย่างไม่ลังเล เรื่องราวความสนุกแบบป่วน ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามรับชมno hard feelings พากย์ไทย กันได้เลยค่ะ ส่วนคนที่ไม่รู้ว่าno hard feelings ฉายวันไหน ตอนนี้เข้าวางฉายทุกโรงภาพยนตร์แล้วเรียบร้อย

นักแสดงนำหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย มีใครกันบ้าง ?

No Hard Feelings

  • เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์ รับบทแสดงเป็น แมดดี้
  • แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน รับบทแสดงเป็น เพอร์ซี่
  • แมทธิว บรอเดริก รับบทแสดงเป็น เลียด
  • ลอร่า เบนานตี้ รับบทแสดงเป็น แอลลิสัน
  • สก็อตต แม็คอาเธอร์ รับบทแสดงเป็น จิม
  • นาตาลี โมราเรส รับบทแสดงเป็น ซาร่า
  • อีบอน มอสส์-บาครัค รับบทแสดงเป็น แกรี่
  • ไคล์ มูนีย์ รับบทแสดงเป็น โจดี้
  • ฮาซาน มินฮาจ รับบทแสดงเป็น ดอห์จ

No Hard Feelings สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย รีวิวความรู้สึกหลังจากรับชม

ต้องยอมรับเลยว่าหนังเรื่องNo Hard Feelings netflix น่าเอามาลงสุด ๆ เพราะเป็นหนังที่ไม่ได้มีฉากอย่าว่าเลยทุกคน อาจจะมีเพียงแค่คำพูดที่ติดเรตเท่านั้น แต่ถ้าจะให้เราพูดกันแบบเจาะลึก คือหนังเรื่องนี้ทำเนื้อหาที่ค่อนข้างพูดถึงหลาย ๆ ประเด็นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิต ที่ดิ้นรนของคนชั้นล่าง การเลี้ยงลูกที่ตามใจเกินไป ที่ส่งผลกับความเป็นอยู่ของลูก รวมไปถึงประเด็นเกี่ยวกับการแสดงออก ในสิ่งที่ตัวรักและมีความมั่นใจ ถือว่าทำได้ดี

No Hard Feelings

และนอกจากนี้ในเรื่องประเด็นของความฮา คือขำจนท้องแข็งเลยค่ะทุกคน ยิ่งตอนมุกที่ติดเรตคือเลิศนะ แถมปล่อยแต่ละมุกได้ตรงจังหวะโบ๊ะบ๊ะสุด ๆ แต่ !! ขอตินิดหนึ่งว่า บางมุกของหนังเรื่องNo Hard Feelings มีมุกที่เหยียดรูปลักษณ์ รูปร่าง อายุ จนทำให้บางครั้งที่เรารับชม อาจจะรู้สึกขัดใจจนเกิดคำถามว่า เราควรจะหัวเราะให้กับมุกพวกนี้หรือเปล่า

ส่วนในด้านของคู่เคมีพระนาง ถือว่าแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ ยิ่งนักแสดงแนวหน้าอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่เราไม่เคยเห็นบทแนวนี้เลย ยังสามารถแสดงออกมาได้ดีสุด ๆ ยิ่งบทให้ภาพยนตร์เป็นบทสาวสุดแซ่บ ที่คู่กับหนุ่มมาดนิ่ง ทำให้หนังมันดูลงตัวไปหมด พาคนดูแบบเราหนุบหนับหัวใจ ( อยากมีแฟนเป็นอายุน้อยกว่าเลยค่ะ ) โดยสรุปแล้วหนังเรื่องNo Hard Feelings netflix เป็นหนังที่ควรค่ากับการรับชมมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยดู ต้องไปติดตามรับชมกันให้ได้เลย รับรองว่าสนุกเพลิน ๆ ได้ข้อคิดกลับไปแน่นอน

ติดตามเรื่องราวสนุก ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางไหน

สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

 จบกันไปแล้วกับรีวิวหนังสนุก ๆ เรื่องNo Hard Feelings ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ ถือว่าเป็นหนัง Movie & Series ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ใครที่มีเวลาว่าง ๆ ต้องไปหามาดุกันให้ได้เลย และสำหรับคนที่อยากติดตาม ข่าวบันเทิง หรืออ่านรีวิวสนุก ๆ แบบนี้อีกแต่ไม่รู้จะไปอ่านที่ไหนดี ต้องมากดติดตาม ที่เว็บไซต์ของเราให้ได้เลยค่ะ เพราะเว็บไซต์ของเรา ได้รวบรวมเรื่องราว ที่น่าสนใจแบบนี้ให้ทุกคน ได้อ่านกันอีกเพียบ รับรองว่าอ่านสนุกอ่านเพลิน จนลืมเวลาแน่นอน และสำหรับครั้งหน้า พวกเราจะมีบทความดี ๆ แบบนี้เรื่องไหนมาฝากทุกคนกันอีก ต้องเข้ามาติดตามกันให้ได้เลยค่ะ 

member11

member11

Top