Today October 3, 2023

Johnny depp ล่าสุด ข่าวของเค้าทำให้มีคนจับตามองทั่วโลก ตามมาดูได้เลย

johnny depp

Johnny Depp สำหรับข่าวร้อนแรงระหว่าง JohnnyDeppและ Amber Heard’s ที่กำลังน่าติดตามมากขณะนี้ เราจะนำเสนอข่าวล่าสุดนี้กัน

Johnny Depp ในปี2022นี้ เชื่อกันเหลือเกินเลยว่า ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศที่ร้อนแรงมาก ๆ ข่าวหนึ่งที่ยังไม่รู้ว่า จะจบลงแบบไหน johnny deppนิ้วขาด ซึ่งเหมือนเป็นเรื่องที่ยืดเยื้อยาวนาน ระหว่างอดีตคู่รักคนดังอย่าง Johnny / Amber Heard’s ที่ตอนนี้กำลัง เข้าสู่กระบวนการต่อสู้ กันอย่างเข้มข้น บีบอารมณ์มาก ๆ

ในการสู้คดีกัน ในชั้นศาล ซึ่งทางด้านทนายของ ” Amber ” ได้ให้การต่อชั้นศาลโดยที่ พยายามบ่อนทำลายในคดี หมิ่นประมาทของทางฝั่ง “JohnnyDepp” ที่มีต่อเธอ ในช่วงวันพฤหัสบดี

Johnny depp

ซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมง ในการให้การต่อศาล ที่เน้นโจมตีในเรื่องของ การดื่มเหล้าและใช้ยาเสพติด และรวมไปถึงการส่งข้อความ ไปยังเพื่อนนักแสดงที่เป็น ในทำนองว่าเขานั้นต้องการจะฆ่า “Amber”

และทำให้เธอนั้นดูแย่ และเสียหาย โดยทางด้านทนายความนั้น มีการพยายามที่จะขัดขวาง การฟ้องร้องในคดีหมิ่นประมาท โดยมีการกล่าวอ้างว่า ทางด้าน “Amber” แกล้งหลอกว่าเขานั้นเป็นผู้ที่ ล่วงละเมิดเธอถึงในบ้าน

ยังมีการทำลายอาชีพของเขา ในฐานะของนักแสดงที่ร่ำรวยมาก ซึ่งมีการโต้แย้งมาว่าทางด้านของ ” depp ” ได้มีการล่วงละเมิดในตัวของ “Amber” จริงๆทั้งทางด้านของร่างกาย และรวมไปถึงทางด้านเพศอีกด้วย

และยังมีการอ้าง ต่อมาอีกว่า ” depp ” ไม่สามารถปฏิเสธความจริงได้ เพราะว่าเขานั้นมีอาการเมาเหล้า และมีอาการหน้ามืดจากการ เสพยาของตัวเขานั่นเอง “แน่นอนว่าผมเองนั้น ทุบตีและแสดงสีหน้าที่น่าเกลียดให้ Amber

ในช่วงครั้งล่าสุดที่ผ่านมานี้ ” depp ” ได้กล่าวถึงเรื่องราวของ ข้อความที่ส่งถึงเพื่อนนักแสดง “Paul Bettany” ในช่วงของเดือนกรกฎาคม 2013 ซึ่งแสดงต่อขณะลูกขุน “ฉันเป็นคนที่มีอาการวิกลจริต

ซึ่งก็คงเกิดจาก ที่ดื่มหนักมากไป” และยังรวมไปถึง การใช้สารเสพติด ที่ทำให้อาจจะควบคุมสติลำบาก และซึ่งในการสนทนาระหว่าง “Depp” / “Bettany” ซึ่งได้มีข้อความที่รุนแรงว่า “เรามาทำลายและเผาแอมเบอร์กันเถอะ

ซึ่งนี่ก็คือ ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ประเด็นร้อนแรงมาก ๆ สำหรับคดีของอดีตคู่รักคนดัง ที่ยังน่าติดตามกันต่อไป johnny deppชนะคดี หรือไม่ก็ยังอยู่ในขั้นตอนของศาล หากว่ามีข่าวอะไรเด็ดๆมาอีก เราจะรีบมานำเสนอให้รู้กันทันทีเลยจ้า @UFA-X10 

เรียบเรียงโดย อลิส

admin

admin

Top