ข่าวบันเทิง
Enterainment
Hot News.

Search
Close this search box.

Asa Butterfield นักแสดงที่พัฒนาฝีมือมาไกลมาก

Asa Butterfield

Asa Butterfield นักแสดงหนุ่มนัยน์ตาสีฟ้า กับผลงานสุดปังมากมาย

Asa Butterfield คงไม่มีใครไม่รู้จัก เด็กหนุ่มมาแรง นัยน์ตาสีฟ้า ที่มีการแสดงชั้นเลิศ อยู่ในตัวตั้งแต่แรก ซึ่งแน่นอนว่า วันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปรู้จักเขามากขึ้น รู้ลึกถึงความเป็นมา ของเขาได้อย่างลึกซึ้งขึ้น เพราะเราได้ไป ตามหาข้อมูลต่าง ๆ มาไว้ให้แฟน ๆ ได้รู้ถึงความเป็นเขา ได้เจาะลึกมากยิ่งขึ้น นั่นเอง !

Asa Butterfield สาว ๆ อยากรู้จักเขาคนนี้มากขึ้น 

เอซา บัตเตอร์ฟีลด์

เอซา บัตเตอร์ฟีลด์ หนุ่มหล่อที่กำลัง ขโมยหัวใจสาว ๆ ในขณะนี้ กำลังเป็นที่หมายปอง ของสาว ๆ ทั่วโลก เขาเกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2540 ซึ่งเราทุกคน ต่างรู้ดีว่าวันที่ 1 เมษายน ถือเป็นวันโกหกโลก แฟน ๆ ทั้งหลายคงจำวันเกิดเขาได้ง่าย ๆ สบาย ๆ

ซึ่งเขาเกิดที่ อิสลิงตัน ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยแม่ของเขา เป็นนักจิตวิทยา ชื่อแจ็คเกอลีน ฟาร์ และพ่อของเขา ซัม บัตเตอร์ฟิลล์ เป็นนักเขียนโฆษณา และรู้หรือไม่ว่าชื่อ ASA ของเขาในภาษาฮีบรู แปลว่าผู้รักษา เด็กหนุ่มคนนี้ ได้รับการสนับสนุน จากพ่อแม่ในเส้นทางบันเทิง โดยเริ่มต้นจากการเป็นนายแบบเด็ก และเริ่มแสดงเมื่อ อายุเพียง 7 ปี โดยแสดงที่ โรงละครท้องถิ่นของเมือง

เริ่มต้นแสดงภาพยนตร์ ฉายแววซุปตาร์ ตั้งแต่เด็ก ๆ

The Boy in the Stripes Pyjamas

 • ภาพยนตร์เรื่อง The Boy in the Stripes Pyjamas เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ ที่แจ้งเกิดให้เอซา เลยก็ว่าได้ สำหรับบทบาท บรูโน ในภาพยนต์เรื่อง The Boy in the Stripes Pyjamas เป็นเรื่องราวสมัย สงครามโลกครั้งที่ 2 ของเด็กน้อยสองคน ที่มีความแตกต่างกันทุกด้าน
  แต่สิ่งหนึ่งที่ พวกเขาเหมือนกันคือ หัวใจที่สะอาดบริสุทธิ์ ถือเป็นภาพยนตร์ ที่ครองใจใครหลาย ๆ คน กับบทบาทบรูโน เด็กน้อยที่เพียบพร้อม ไปด้วยฐานะความเป็นอยู่ แต่มีสุขภาพ ที่ไม่แข็งแรง เขาจึงไม่ได้รับ อนุญาตให้ไป วิ่งเล่นกับเพื่อน ๆ
  แต่แล้ววันหนึ่ง ในขณะที่บรูโน เข้าไปเล่นในป่าเพียงลำพัง เขากลับได้พบกับ เด็กน้อยที่มี อายุใกล้เคียงกับเขา ในชุดนอนลายทาง เด็กน้อยคนนี้ จะใส่ชุดนอนลายทางเสมอ
  หากคุณได้ดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะได้เห็นถึง ความรักและหัวใจ ที่บริสุทธิ์ของเด็กน้อย ทั้งสองคนที่ มันยิ่งใหญ่เกินกว่า ความรักของใครหลาย ๆ คน เป็นอีกหนึ่ง ผลงานการแสดงของเอซา ที่คุณไม่ควรพลาด
 • ภาพยนตร์เรื่อง Space Between Us มีหลายคนยกเรื่องนี้ ให้เป็นหนังคู่กรรม ฉบับไซไฟเลย เพราะเป็นความรัก ของเด็กหนุ่มดาวอังคาร กับเด็กสาวบนโลกผ่านแชท
  ซึ่งเมื่อพวกเขา ได้มาพบกันบนโลก กับมีเรื่องราวมากมาย เกิดขึ้นกับพวกเขา นอกจากนี้ เด็กหนุ่มดาวอังคาร ยังมีกายภาพที่ ไม่สามารถอยู่บนชั้น บรรยากาศของโลกได้ ทำให้ต้องแข่งขันกับเวลา ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ บอกเลยว่าพลาดมาก ๆ เพราะเอซาแสดง ได้ดีมากจริง ๆ

ซีรีย์ Netflix ก็ดังเป็นพลุแตก ได้หัวใจสาว ๆ ไปครอง

ซีรีย์ Netflix

 • ซีรีย์ Sex Education เป็นอีกหนึ่งออริจินัลซีรีย์ Netflix ที่ไประสบความสำเร็จ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความนิยมสูง เป็นผลงานที่ ประสบความสำเร็จ อีกเรื่องของ Asa สำหรับบท โอทิส มิลเบิร์น หนุ่มน้อยผู้อ่อน ประสบการณ์เรื่องเพศ แต่ดันมีแม่เป็น นักบำบัดทางเพศ ทำให้แวดล้อม รอบตัวเค้าเต็มไปด้วย คู่มือ , วีดีโอ , สื่อเรื่องเพศ รวมถึงบทสนทนา ที่เขาต้องได้ยินซ้ำ ๆ ทุกวัน ทำให้โอทิส กลายเป็นหนุ่มผู้เชี่ยวชาญ เรื่องเพศแบบไม่ได้ตั้งใจ

การันตีฝีมือการแสดง ด้วยรางวัลมากมาย

เขาคนนี้คือ อีกหนึ่งนักแสดง ที่ถูกเสนอชื่อชิงรางวัล ดัง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล NSPCC Award ในสาขา Young British Performer of the Year ในปี 2009 หรือในปี 2012 ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Broadcast Film Critics Association ในสาขา Best Young Actor / Actress เป็นต้น

เขาได้รับรางวัลในปี 2011 กับรางวัล Las Vegas Film Critics Society ในสาขา Best Youth in Film

กลายเป็นนักแสดง แถวหน้าในวงการฮอลลีวูด มีผลงานมากมายนับไม่ถ้วน

Asa Butterfield

หนุ่มน้อยที่กำลังโดดเด่น ในเรื่องฝีมือการแสดง หากย้อนกลับเราจะเห็นว่า เขาสร้างผลงาน ที่ยอดเยี่ยมมากมาย เรียกได้ว่าใคร ที่ได้ดูการแสดง ของเขาคงต้องออกมา ตามหาว่าหนุ่มน้อยนัยน์ตาฟ้า คนนี้เป็นใคร ทำไมถึงทำให้ เหล่าสาว ๆ รู้สึกตกหลุมรัก เขาได้ขนาดนี้ ไม่ว่าเขาจะ รับบทเรื่องไหน บทบาทอะไร เขาคนนี้ทำออกมา ได้ดีทุกเรื่อง

ต้องยอมรับเลยว่า เอซายังคงเป็น หนุ่มน้อยไฟแรง ที่พัฒนาฝีมือ แบบก้าวกระโดด ถ้าคุณได้ติดตาม ผลงานของเขา ตั้งแต่แรกคุณจะรู้ว่า เขามีใจรักในการแสดง และมีพรสวรรค์ ติดตัวมาตั้งแต่เกิด เพราะถือเป็นนักแสดงหนุ่ม ที่มีแฟนคลับมากมาย รวมถึงมีเสน่ห์ที่ ใคร ๆ ก็อยากจะรู้จัก เขาคนนี้มากขึ้นในทุก ๆ วัน

admin

admin